gia công chấn gấp inox

Gia công chấn gấp inox sắt thép theo yêu cầu

LUX METAL chuyên gia công chấn gấp inox theo yêu cầu giá rẻ tại TPHCM. Nếu bạn có nhu cầu bào chấn inox nói riêng hay gia công kim loại nói chung thì hãy liên hệ 0368 234 789 để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.

Máy chấn CNC inox Amada của xưởng Lux Metal

Xưởng chúng tôi sử dụng máy chấn CNC Amada nhập khẩu từ Nhật Bản. Cấu trúc thép cứng vững, giảm thiểu độ rung ồn khi làm việc. Khung chính của máy được thiết kế và phân tích thông qua phần mềm tính toán ANSYS / UG một cách chính xác cao. Có thể chấn được thanh kim loại dài lên đến 3,2 mét. Công nghệ tiên tiến, Hệ thống cân bằng động đồng bộ và hiệu quả đảm bảo độ chính xác cao.

máy chấn cnc inox
Máy chấn CNC inox tại xưởng

Gia công chấn inox theo yêu cầu

Gia công chấn kim loại tấm là quá trình sử dụng máy (dưới sự điều khiển của máy tính) tác động lên bề mặt kim loại, nhằm làm biến dạng các góc, các cạnh của chúng theo đúng kích thước, cấu tạo yêu cầu.

Để sản phẩm gia công có được độ chính xác cao, đúng theo bản thiết kế của khách hàng, thì ngoài việc sử dụng máy chấn hiện đại còn có công sức lớn của đội ngũ kỹ thuật thật sự khéo léo trong quá trình gia công để đảm bảo được cho ra những sản phẩm chính xác, sắc nét đến từng chi tiết nhỏ.

Gia công bào chấn inox kim loại

Nếu chỉ sử dụng máy chấn để đinh hình thanh kim loại inox, sắt, thép thì đường chấn sẽ tạo ra 1 cung tròn. Vì thế để khắc phục được hạn chế này ta thường bào rãnh V ngay đường cần chấn. Khi đó đường chấn sẽ được vuông góc hoàn hảo. Tăng độ thẩm mỹ chó sản phẩm.

gia công chấn gấp inox
Nhận gia công chấn gấp tạo hình inox theo yêu cầu

Tham khảo thêm: Xưởng hàn inox theo yêu cầu ở TPHCM

Đơn vị gia công chấn CNC kim loại inox sắt thép giá rẻ theo cầu

Quý khách có thể dễ dàng tìm được nhiều nơi gia công chấn inox. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng được tiến độ cũng như chất lượng sản phẩm. Vì thế tìm đến đơn vị gia công uy tín sẽ giúp quý khách an tâm hơn.

LUX METAL là đơn vị chuyên gia công chấn-gấp- tạo hình kim loại đặc biệt là inox dùng trong trang trí. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy gia công kim loại hiện đại như máy chấn gấp, máy cắt laser, máy bào rãnh v… đều nhập khẩu từ nước ngoài. Cho sản phẩm chất lượng, tốc độ gia công cao, hoàn thành đơn hàng nhanh chóng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu gia công inox thi hãy liên hệ 0368 234 789 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất.

LUX METAL chuyên gia công cơ khí kim loại tấm, cung cấp và thi công trang trí nội thất – ngoại thất theo yêu cầu tại HCM.
Địa chỉ: 208 Đường Thạnh Lộc 41, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP.HCM
Hotline: 0368 234 789

Scroll to Top
Chat Zalo
0776 234 789