han laser inox tai tphcm

Xưởng hàn inox theo yêu cầu ở TPHCM

Lux Metal nhận hàn inox bằng máy hàn laser. Dịch vụ hàn kim loại inox, sắt, thép giá rẻ tại TPHCM. Ngoài ra xưởng chúng tôi còn nhận gia công hoàn thiện sản phẩm dùng trang trí. Liên hệ 0368 234 789 để được tu vấn và nhận báo giá dịch vụ.

Máy hàn laser inox đẹp chất lượng tại xưởng

Xưởng chúng tôi trang bị máy hàn laser tiên tiến. Hàn laser cho phép hàn chính xác ở những khu vực nhỏ và khó tiếp cận và là một công nghệ nối đầy hứa hẹn với chất lượng cao, độ chính xác cao, tốc độ cao, tính linh hoạt tốt và độ biến dạng thấp.

máy hàn laser inox
Máy hàn laser inox tại xưởng

Nhận hàn inox mỏng

Hàn inox đã và đang trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống hiện đại ngày nay. Lux Metal nhận hàn inox với nhiều hạng mục:

  • Hàn bàn ghế inox trang trí phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại
  • Hàn vách ngăn inox phòng khách, phòng làm việc
  • Hàn cửa inox, cổng inox, hàng rao inox
  • Hàn tủ điện, hàn máng xối, hàn bồn nước
  • Hàn lan can cầu thang, băng công inox
  • Và nhiều hạng mục hàn inox khác theo yêu cầu

Ngoài ra, chúng tôi có nhận hàn sắt, thép theo yêu cầu. Khách hàng có thể đem vật tư đến xưởng hay mua vật tư của xưởng để gia công hoàn thiện sản phẩm.

hàn laser inox tại tphcm
Nhận hàn laser inox theo yêu cầu

Cam kết mối hàn inox đẹp thẩm mỹ cao

Nhà xưởng rộng lớn với máy hàn laser hiện đại, thợ hàn có nhiều năm kinh nghiệp. Sau khi hàn sản phẩm, mối hàn được xử lý gọn gàng bằng máy đánh bóng, đánh xước tùy vào tấm vật liệu. Sản phẩm cuối có thẩm mỹ cao dùng trong trang trí nội thất – ngoại thất sang trọng.

Báo giá hàn inox quận 12 TPHCM

Bảng giá hàn kim loại rất đa dạng phụ thuộc vào hạn mục và số lượng cần hàn. Để được báo giá chính xác quý khách vui lòng liên hệ 0368 234 789 để được tư vấn và nhận báo giá dịch vụ.

Hàn inox ở đâu giá rẻ uy tín

Có nhiều tiệm hàn, xưởng hàn trên thị trường. Khác với hàn sắt, hàn inox đòi hỏi kỹ thuật của thợ hàn cao hơn. Phải đảm bảo mối hàn đẹp quan trọng là xung quanh mối hàn không bị cháy đen ảnh hưởng đền độ bền của inox. Vì thế tìm được chỗ hàn inox uy tín sẽ giúp bạn an tâm hơn rất nhiều. Lux Metal chúng tôi đam bảo có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Chúng tôi chuyên hàn inox trang trí chất lượng giá rẻ tại TPHCM. Chúng tôi sở hữu mày hàn laser tiên tiến cho mối hàn không bị đen. Thờ hàn 10 năm kinh nghiệm trong nghề có thể hàn inox và xử lý mối hàn đẹp và nhanh chóng.  

nhận hàn laser inox theo yêu cầu tại tphcm
Nhận hàn laser inox theo yêu cầu

Tham khảo thêm: Bào rãnh V inox, Soi rãnh V inox

Xưởng hàn inox ở TPHCM uy tín chất lượng hàng đầu

Xưởng chúng tôi đã nhận nhiều đơn hàng hàn inox nói riêng và gia công cơ khí nói chung cho những công ty, cửa hàng, công trình trên khắp các tỉnh thành.

Với hệ thống máy móc hiện đại, thợ hàn lành nghề. Lux Metal chúng tôi nhận hàn kim loại theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi có thể đáp ứng mọi đơn hàng số lượng lớn nhỏ khác nhau. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cao với giá thành hợp lý. Không chỉ vậy, chúng tôi còn nhận gia công inox tấm theo yêu cầu. Hãy liên hệ 0368 234 789 để được tư vấn và nhận báo giá dịch vụ nhé.

LUX METAL chuyên gia công cơ khí kim loại tấm, cung cấp và thi công trang trí nội thất – ngoại thất theo yêu cầu tại HCM.
Địa chỉ: 208 Đường Thạnh Lộc 41, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP.HCM
Hotline: 0368 234 789

Scroll to Top
Chat Zalo
0776 234 789