may bao ranh v inox

Bào rãnh V inox, Soi rãnh V inox

Bào rãnh V inox là công đoạn quan trọng trong quá trình tạo hình sản phẩm. Khi chấn ép thanh tạo hình thanh kim loại, bào rãnh V làm cho đường chấn được vuông góc hoàn hảo.

Máy bào rãnh V CNC kim loại

Máy bào rãnh V CNC là máy gia công kim loại quan trọng trong ngành cơ khí. Máy dùng để tạo rãnh V kim loại trước khi chuyển qua công đoạn chấn ép, hoàn thiện. Dòng máy CNC có thể làm việc hiệu suất cao, chính xác gần như tuyệt đối giúp tiết kiệm vật tư, giảm giá thành sản phẩm. Loại máy này thường có những tên gọi khác như: máy phay rãnh v, máy cắt rãnh v, máy soi rãnh v, máy sọc rãnh…

máy bào rãnh v cnc kim loại
Máy bào rãnh V CNC tại xưởng chúng tôi

Ưu điểm của máy bào rãnh, soi rãnh V CNC kim loại

– Máy soi rãnh kim loại được ứng dụng để soi rãnh kim loại, bào rãnh trên bề mặt vật liệu kim loại. Đây là công đoạn rất quan trọng trước khi chấn dập, hoàn thiện sản phẩm.– Máy bào rãnh V CNC vận hành tự động, điều khiển thông qua bảng điều khiển và dễ dàng điều chỉnh thông số nếu có lỗi xảy ra, nếu quá trình bào có lỗi xảy ra thì hệ thống máy tính sẽ tự động dừng lại.– Loại máy này được vận hành tự động nên đảm bảo được độ chính xác gần như tuyệt đối. Vì thế, sản phẩm được tạo ra có tính thẩm mỹ cao.

– Nếu những kim loại tấm khổ lớn không xử lý được bằng phương pháp thủ công thì hoàn toàn có thể thực hiện bởi máy bào rãnh. Công suất của máy cao, nên trong khoảng thời gian ngắn có thể xử lý được lượng vật liệu lớn. Nhờ vậy tiết kiệm được chi phí và thời gian sản xuất.

– Có thể gia công trên nhiều loại bề mặt vật liệu khác nhau, từ vật liệu kim loại, inox, nhôm, …

bào rãnh v kim loại
Bào rãnh V kim loại

Tham khảo thêm: Gia công chấn gấp inox sắt thép theo yêu cầu

Địa chỉ gia công bào rãnh V uy tín tại TP.HCM

LUX METAL sở hữu nhiều loại máy chuyên dụng cho gia công kim loại như máy bào rãnh v, máy chấn gấp CNC, máy cắt laser CNC, … đều nhập khẩu từ nước ngoài. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn giải quyết mọi vấn đề của quý khách. Cam kết mang lại cho quý những sản phẩm chỉn chu với giá cạnh tranh nhất thị trường.

LUX METAL chuyên gia công cơ khí kim loại tấm, cung cấp và thi công trang trí nội thất – ngoại thất theo yêu cầu tại HCM.
Địa chỉ: 208 Đường Thạnh Lộc 41, P. Thạnh Lộc, Q. 12, TP.HCM
Hotline: 0368 234 789

Scroll to Top
Chat Zalo
0776 234 789