Chính sách giao hàng và thanh toán tại Lux Metal

Chúng tôi sẽ giao hàng ngay cho quý khách trong thời gian nhanh nhất. Các sản phẩm cam kết đúng mẫu mã khách hàng đã chọn.

1. Thời gian giao hàng:

– Thời gian giao hàng nhanh, chuyên nghiệp, đúng như thỏa thuận trong hợp đồng

Đối với các đơn hàng lắp đặt: thời gian giao hàng và thi công sẽ được thoả thuận trên từng đơn hàng cụ thể.

– Đảm bảo an toàn sản phẩm trong quá trình giao hàng;

– Tinh thần trách nhiệm, thái độ nhiệt tình và trân trọng khi giao hàng.

2. Phương thức giao hàng

Giao hàng bằng đường bộ, sử dụng xe máy, xe tải, xe ba gác tùy vào kích thước của mỗi đơn hàng

Tại các tỉnh xa: Chúng tôi ký hợp đồng với các đối tác vận chuyển giao vận uy tín hoặc giao tới chành xe theo yêu cầu.

Chi phí này sẽ được Chúng tôi hỗ trợ chi phí vận chuyển và thông báo và xác nhận với quý khách trước khi quý khách tiến hành thanh toán và chúng tôi tiến hành gửi hàng.

Nếu quý khách tự cho người đến thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

3. Địa điểm giao hàng

Chúng tôi giao hàng trên toàn quốc không giới hạn địa lý hay khoảng cách.

Chúng tôi chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi đặt hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Chúng tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách hàng nhận hàng tại địa điểm của Chúng tôi.
Nếu địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Chúng tôi có quyền từ chối vận chuyển, giao nhận hàng trực tiếp.

4. Chi phí giao hàng

– Đối với những đơn hàng nhỏ quý khách tự chịu chi phí. Chúng tôi chỉ hỗ trợ phí giao hàng khi đơn hàng lớn hoặc khách hàng có yêu cầu thi công lắp đặt.

– Trường hợp Chúng tôi đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc đặt hàn, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của chúng tôi.

– Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, chúng tôi sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian giao nhận.

5. Phương thức thanh toán

Hình thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Thông tin chuyển khoản:

Tài khoản:     CÔNG TY TNHH LUX METAL

Tài khoản: 060216037777 tại Sacombank , chi nhánh Gò Vấp , Phòng Giao Dịch Xóm Mới , TP.HCM .

Thanh toán tiền mặt

Quý khách có thể đến mua hàng & thanh toán trực tiếp tại xưởng sản xuất của Lux Metal hoặc thanh toán cho nhân viên giao hàng trực tiếp của chúng tôi tại địa điểm nhận hàng.

Scroll to Top
Chat Zalo
0776 234 789