Chính sách bảo hành và hoàn tiền

Tất cả sản phẩm tại Lux Metal đều sử dụng vật tư inox và tấm kim loại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Có đầy đủ giấy tờ CO/CQ và những giấy tờ liên quan. Tấm inox chúng tôi được mạ PVD tiên tiến cam kết 10 năm không phai màu.

Chính sách kiểm hàng

Để quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tối đa khi đặt hàng tại Lux Metal. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng được kiểm tra, xem hàng, đồng kiểm với nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Nghĩa là, khi bạn nhận được gói hàng từ nhân viên giao hàng, bạn được phép mở ra để kiểm tra ngoại quan về sản phẩm trước khi thanh toán.

Lưu ý: Xem sản phẩm có đúng như bạn đã đặt hàng không? Số lượng, model có giống với mô tả không? Sản phẩm có bị bể vỡ, móp méo trong quá trình vận chuyển không? Việc kiểm tra sẽ có thể bao gồm mở seal (niêm phong) riêng của sản phẩm, kiểm tra sâu (cắm điện, sử dụng thử, ghi chép dữ liệu,…).

Nếu nhân viên giao hàng yêu cầu bạn ký xác nhận vào biên bản xác nhận đồng kiểm (nghĩa là xác nhận bạn đã kiểm tra và nhận đầy đủ sản phẩm). Bạn nên sử dụng hết những quyền lợi được hưởng trong chính sách đồng kiểm của chúng tôi trước khi ký.

Nếu khi đồng kiểm bạn thấy sản phẩm không đúng hoặc có dấu hiệu hư hỏng, bạn có quyền từ chối nhận hàng.

Chúng tôi xin lỗi vì sự cố ngoài mong muốn khiến cho đơn hàng của quý khách bị lỗi, móp, trầy xước hoặc không đúng thông số như thỏa thuận. Khi gặp trường hợp trên quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ sửa chữa hoặc đổi sản phẩm mới trong thời gian sớm nhất.

Nếu phát hiện hàng giả, chứng từ không đúng quý khách sẽ được hoàn 100% giá trị đơn hàng.

Shopping Cart
Scroll to Top